Blog

Thiết kế web chuẩn SEO

Home / Blog / Thiết kế web chuẩn SEO

4 years ago Comment!

Bạn hiểu như thế nào là một website chuẩn SEO? Một website chuẩn SEO phải đáp ứng những yêu cầu gì ? Các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu trúc hiển thị website chuẩn SEO: 

Trước hết, một website chuẩn SEO là website trang bị cho bạn:

  • Hosting, server có tốc độ cao, vì nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng của website, cụ thể ở tốc độ load trang.
  • Có gắn các Thẻ meta Description mô tả ngắn gọn nội dung của bài viết
  • Một website chuẩn SEO chắc chắn sẽ không trang bị thiếu các thẻ h1 và h2. Thẻ h1 thường được mặc định là tiêu đề của bài viết, còn thẻ h2 sẽ là một đoạn ngắn trong bài viết. Và cũng không thiếu thẻ Alt- dùng để đặt tên cho những bức ảnh trên website của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEOThiết kế website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO sẽ có url thân thiện, một url thân thiện thường được hiển thị theo tiêu đề của bài viết, chứa từ khóa có liên quan đến bài viết, các từ nên được phân cách bằng dấu gạch ngang.

Website chuẩn SEO sẽ cho bạn được phép tùy chỉnh url.

  • Các phần style css, javascript, data được chia thành những file riêng lẻ
  • Có thể tạo các nút like, G+, share và tích hợp fanpage facebook trên website của bạn.
  • Với sự phổ biến của các thiết bị di động, trang web chuẩn SEO được tối ưu, chạy trên tất cả các thiết bị di động như Iphone, iPad, netbook, BlackBerry, Kindle,…
  • Vậy sau khi có được một website chuẩn SEO, thì làm thế nào để website của bạn được công cụ tìm kiếm Google ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm?

Đây luôn là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó để có thể trả lời. Sau khi có được những hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho trang web chuẩn SEO như trên. Thì bạn nên tập trung vào các bước dưới đây:

Đầu tư thời gian vào xây dựng nội dung mà trong đó cung cấp giá trị thực sự cho người dùng là việc bạn nên chú trọng. Nội dung là điều cực kỳ quan trọng, bạn cần phải có nội dung hay, không trùng lặp, copy từ website khác. Nội dung chỉ nhắm đến một từ khóa chính và một số từ khóa có liên quan cùng chủ đề.

Trong mỗi bài viết, bạn nên chèn ảnh và video để thêm sinh động, lôi cuốn nhiều người đọc, tăng thời gian ở lại trang.

Công cụ tìm kiếm Google đánh giá cao những website có nội dung hay và cập nhật thường xuyên, do đó bạn cần luôn chăm sóc cho website của mình một cách đều đặn.
Nếu như bạn có thể chọn được một tên miền liên quan đến nội dung, dịch vụ, sản phẩm của bạn, chứa đựng từ khóa chính của website thì thật tuyệt.
Hi vọng bạn sẽ có một website chuẩn SEO, đạt được thứ hạng cao và có thật nhiều khách hàng !

Công ty Thiết kế website chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế website tốt nhất qua email [email protected]

Categorised in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

*

Đang tải…