Blog

Tám bước lựa chọn công ty thiết kế website tốt nhất

Home / Blog / Tám bước lựa chọn công ty thiết kế website tốt nhất

4 years ago Comment!

http://pressenter.com/choosing-a-web-design-agency/

Bạn nhận ra rằng để thành công trong một môi trường cạnh tranh, bạn cầm phải có kinh nghiệm thương hiệu tốt nhất cho khách hang của bạn. Với những làn sóng lớn của sự thay đổi tiếp thị trong vài năm qua của các trang website xã hội và di động đã cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều này là nhiệm vụ của bạn tìm kiếm các cơ quan quảng cáo để truyền đạt các thông điệp mà công ty bạn muốn đến với các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể.

Tôi đã biên soạn một danh sách kiểm tra cho bạn để giúp bạn thự hiện các quyết định đúng đắn khi lựa chọn một công ty,

Bước 1 : giới hạn cuối cùng

Bước đầu tiền để làm việc này là những gì bạn muốn trang website của bạn và thương mại điện tử phải đạt được. Bạn cần phải xem xét cẩn thận mục tiêu của bạn và làm thế nào để dẫn tới thành công.

Ví dụ, nếu trang website của bạn chủ yếu là thương mai điện tử để bạn được lợi tức đầu tư ( return-on-invsertent ROI), chuyển đổi doanh số bán hàng, xây dựng và duy trì khách hàng của bạn.

Nếu bạn tạo ra một công ty mới và bạn cần phải nhận thức thương hiệu, đơn giản là cung cấp thông tin và giáo dục về các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Vì vậy, trong trường hợp này, một tầm nhìn tốt nhất và một mục tiêu rõ ràng là cần thiết nhất.

Khi bạn biết bạn cần những gì để thực hiện mục tiêu của mình, bạn có thể nhìn thấy một công ty phù hợp với những gì bạn cần.

Sẽ cần làm những gì? Yêu cầu các công ty bạn đang quan tâm để cung cấp những dự án và sản phẩm của công ty. Họ cần phải hiển thị cho các bạn những nghiên cứu về cách họ đã tiếp cận một vấn đề và làm thế nào họ cung cấp các giải pháp tốt nhất đến cho khách hàng.

 

Bước 2: biết chi phí của bạn so với giá trị.

Đó thường là những con voi trong phòng. Chi phí chắc chắn là một rào cản lớn cho một nhà sản xuất khi nói đến thuê một công ty.

Như tất cả mọi thứ khác mà bạn mua, cụm từ “bạn sẽ có được những gì bạn phải chi trả” đúng trong thế giới thiết kế website và lập trình. Khi đó bạn bắt đầu cắt giảm chi phí chỉ để tiết kiệm chi phí ngay bây giờ, bạn có thể không gặt hái được nhiều thành quả trong một quá trình lâu dài khi nói đến việc cung cấp các thành quả mà bạn đã lên kế hoạch cho từng bước một.

Vậy làm thế nào bạn có thể biện minh cho các chi phí dự án của bạn? Nó đợn giản như một bài toán. Đây là nơi mà bạn là một chủ doanh nghiệp chững lại để dành cho một số nghiên cứu. Có những gì bạn đả trải qua trong năm qua trong lĩnh vực quảng cáo? Năm năm qua? Làm thế nào có những nỗ lực để mang lại một lợi nhuận mà bạn đã đầu tư?

Phải làm gì? Yêu cầu công ty của bạn nếu họ có thể cung cấp bằng chứng rõ ràng về giá trị thông qua kết quả có thật. Hãy nhớ rằng nó thuộc về giá trị, không chi phí. Nếu công ty này có thể cung cấp một trang website hoặc dịch vụ nào đó sẽ đem lại ROI, sau đó chi phí không phải là một rào cản lớn. Đừng để sai lầm trong từng bước đi của bạn trong mục tiêu mà bạn đề ra. Nếu bạn có thể tự mình tìm kiếm, bạn có thể thấy rằng bạn đã được chi tiêu tiền ở nơi khác mà không có kết quả trong một thời gian khá lâu.

 

Bước 3: xác định bản ghi của hồ sơ

Đây không hẳn là một công ty đã đạt được bao nhiêu năm kinh doanh. Trong thực tế, có rất nhiều công ty mới có một số ý tưởng suất sắc và các phương pháp mới. Vấn đề ở đây là có bao nhiêu công ty thấu hiểu bạn đang làm gì và họ có thể chuyển giao cho mình một cách hiệu quả và tốt nhất như họ đã từng làm cho khách hàng của họ.

Phải làm gì? Yêu cầu công ty cho xem khả năng hoạt động của các dữ liệu, lời chứng thưc của khác hàng và mộ số nghiên cứu trường hợp định hình rõ hướng đi của họ và cách họ đo lường kết quả.

 

Bước 4: giao tiếp và học hỏi

Luôn thay đổi website làm cho nó phức tạp về mặt kỹ thuật và bảo mật tối đa. Vì vậy rất quan trọng là bạn hiểu những gì công ty website nói và làm.

Khi bạn tham gia vào một cuộc hội thảo với họ, họ sẽ làm việc chăm chỉ để giải thích những gì họ làm, làm thế nào và tại sao họ làm như vậy để diễn giải tại sao họ đang làm cái đó. Nếu bạn từng nhầm lẫn hoặc bị mất bất kỳ một phần nào nào đó của cuộc hội thảo, đó không phải là do lỗi của bạn.

Phải làm gì? Hãy hỏi những câu hỏi về quá trình của công ty, phương pháp và lý do họ đang làm cho các đề nghị hoặc một quyết định nào đó. Nếu bạn không hiểu một phần của dự án website, hãy hỏi. Đúng, nó là vào bạn thì là nghiên cứu riêng của bạn, nhưng bạn không bao giờ nên cảm thấy như bạn đang ở trong mù mịt về cách đầu tư của bạn.

 

Bước 5: nhận biết nội dung là vấn đề của bạn.

Bạn chắc chắn với lý do riêng của mình cho cả một cho cả một sự trình bày hoặc tái khởi động của một trang website mới. Thông thường, điều đầu tiên mà nói đến là làm thế nào để trang website của bạn hoạt động. Tất nhiên đó là những yếu tố quan trọng nhất. Nhưng yếu tố quan trọng nhất rát có thể nội dung của bạn bị bỏ qua.

Công ty của bạn cần phải chuyên sâu, họ cần phải được đặt cây hỏi đúng về khách hàng, doanh nghiệp và ngành công nghiệp của bạn. Nếu họ không sẵn sàng, bạn nên từ bỏ và tìm những công ty khác thích hợp hơn.

Mặc dù đây là bước thứ năm, đây là sự trung thực nhất cho những khía cạnh quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn một công ty. Các công ty cần phải biết tầm quan trọng của nội dung đầu tiên. Cho dù họ tao ra các nội dung hoặc nhận được từ một người sao chép, họ đang xây dựng các khuôn khổ đó chính là nội dung của bạn. Họ cần phải hiểu làm thế nào mà người dùng sẽ tương tác với nội dung và đặc biệt cách bạn sẽ quản lý các nội dung sau này. Điều này đảm bảo rằng trang website của bạn dươc truyền đạt thông điệp của bạn và duy trì chất lượng của nó trong nhiều năm tới.

Phải làm gì? Sửng dụng nội dung của bạn để giúp khách hàng của bạn. Nội dung là tất cả mọi thứ từ bản sao văn bản của bạn vào hình ảnh và video và nhiều hơn thế nữa. Công ty của bạn được nói chuyện nội dung trước nghệ thuật. Nếu bất cứ điều gì, họ cần phải liên lạc với đội ngũ tiếp thị hoặc người sao chép của bạn nếu họ không tạo ra các nội dung của chính họ.

 

Bước 6: biết những gì bạn muốn đạt được trong thực tế.

Đầu tư một số thời gian và suy nghĩ thành những mục tiêu và kỳ vọng từ công ty của bạn. Xác định những gì trong sáu tháng hoặc thời gian một năm sẽ làm bạn yên tâm rằng tiền của bạn được chi tiêu đúng chỗ.

Hãy nhìn xa hơn “ Đầu tiên trên Google” hay “ nhận được nhiều lưu lượng hơn”.

Một số mục tiêu có thể đạt được là gì?

  • Tạo ra các khách hàng tiềm năng
  • Tang doanh số bán hàng trực tuyến
  • Cải thiện sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu
  • Trùng lập với cơ sở khách hàng của bạn

Phải làm gì? Yên cầu công ty Website công cụ và dịch vụ mà họ cung cấp khiến lưu lượng đo lường được trang website của bạn. Công ty của bạn nên hiểu quá trình bán hàng của bạn để họ có thể cung cấp một giải pháp làm cho quá trình của bạn hiệu quả hơn và cung cấp giá trị thực thông qua các trang website mới.

Bước 7: hiểu về chiến lược của bạn

Một công ty website tốt thì có thể cung cấp cho bạn một chiến lược website rõ ràng và đầy đủ. Điều này vượt xa trang website của bạn. Một chiến lược tốt sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cảm giác mạnh mẽ của chính quyền, sự liên quan và tin tưởng. Khi bạn đã có một kế hoạch vững chắc, có khả năng để thẩm định. Khi bạn thẩm định bạn có thể đưa ra quyết định tốt dựa trên dữ liệu thực tế. Điều này dẫn đến chuyển đổi khách hàng truy cập trang website của bạn thành khách hàng sẽ phải trả chi phí cho bạn.

Phải làm gì? Yêu cầu công ty của bạn giải thích cách tiếp cận của họ một cách chi tiết. Hãy chắc chắn rằng chiến lược này có thể đạt được mục tiêu của bạn trong bước một. Các cách tiếp cận cần phác thảo mà bạn sẽ đạt được thời hạn của bạn và ngân sách của bạn.

Bước 8: duy trì chất lượng đầu tư của bạn

Sau khi ra mắt trang website mới của bạn, một công ty tốt sẽ duy trì một mối quan hệ lành mạnh với bạn. Tùy thuộc vào cách tham gia bạn là người duy trì và xuất bản nội dung, một công ty tốt sẽ hỗ trợ bạn trong báo cáo phân tích cho bản và đảm bảo rằng trang website của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Phải làm gì? Yêu cầu công ty website của bạn về mối quan hệ liên tục hiện có. Làm thế ào được họ hỗ trợ khách hàng khác? Họ có kế hoạch bảo trì hoặc dịch vụ đang diễn ra trên một cơ sở hàng tháng hoặc hàng quý mà bạn có thể đăng ký.

 

Categorised in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

*

Đang tải…