Blog

Giới thiệu về Envato Tuts+

Home / Blog / Giới thiệu về Envato Tuts+

4 years ago Comment!

Kể từ khi công bố các hướng dẫn đầu tiên của chúng tôi trong năm 2007, Tuts+ luôn luôn là một phần của Envato rộng lớn (sau đó được gọi là Eden!) cộng đồng. Nội dung và phương pháp tiếp cận của chúng tôi đã phát triển tay trong tay với Envato Market trong những năm qua, như chúng tôi đã mở rộng sang các lĩnh vực khác nhau để ngày một càng đa dạng hơn.

Phát triển một cách nhanh chóng trong tám năm qua, và hôm nay, chúng tôi vui mừng được giới thiệu một logo mới và xây dựng thương hiệu cho Tuts+, sắp xếp chặt chẽ hơn bản sắc cảu chúng tôi với công ty đã là một phần của tất cả – Envato!

Tên và logo mới của chúng tôi

Chào các thành viên Envato Tuts+ mới ! đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu rộng hơn về bản sắc và thiết kế trang web của chúng tôi trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ làm cho các tiến triển khác nhau để bạn tiếp cận Envato Tuts+ một cách cơ bản nhất, cũng như tích hợp trang web của chúng tôi chặt chẽ hơn với các phần còn lại của Envato.

Envato là cái gì ?

Chỉ trong trường hợp bạn đã được một người theo dõi trong thời gian dài của Tuts+ mà không có một giới thiệu của Envato, tôi nghĩ rằng nó có thể hữu ích để tóm tắt những gì còn lại của Envato!

gioi-thieu-ve-envato-tust

Trong một thời gian ngắn, Envato là một hệ sinh thái của các trang web để giúp bạn có được sáng tạo. Cũng như Envato Tuts+, nó bao gồm Envato Market, là thị trường hàng đầu về hình ảnh, chủ đề, tập tin dự án và tài sản sáng tạo. Và Envato Studio, kết nối khách hàng với tài năng to được lựa chọn kỹ. Các trang web và các dịch vụ của Envato giúp đỡ rất nhiều người trên khắp thế giới.

envato-la-cai-gi

Envato Market

Envato Market là nhà của hàng ngàn các nhà thiết kế tài năng, phát triển và sáng tao của tất cả các loại, người bán một phạm vi rộng lớn của hàng hóa và tài khoản kỹ thuật số. Có tất cả mọi thứ từ hình ảnh đến các tập tin dự án, hiệu ứng âm thanh vào các video. Lớn nhất trong các trang web Envato Market là ThemeForest, trang chủ WordPress chủ đề, website, email và các mẫu thương mại điện tử.

Envato Studio

Envato Studio là một thị trường trực tuyến cho các dịch vụ tự do, với hàng chục chủng loại bao gồm thiết kế logo, chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế biểu tượng. Envato Studio làm cho nó dễ dàng cho cả các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng để có được tất cả các thông tin mà họ cần lên phía trước, giao tiếp một cách nhanh chóng và hoàn thành công việc.

Tiếp theo của Envato Tuts+ là gì ?

Chúng tôi đang làm việc phía hậu trường với nhiều cải tiến để tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại Envato Tuts+. Dưới đây là một cái nhìn nhanh chóng vào những gì để mong đợi trong những tháng tới !

  • Một thiết kế mới: chúng tôi đang làm việc trên một thiết kế làm mới cho trang web. Chúng tôi sẽ làm chi nó dễ dàng hơn để xem làm thế nào để Envato Tuts+ phù hợp trong phần còn lại của công ty, tiếp tục cải thiện việc đọc và kinh nghiệm của bạn, tùy chỉnh kinh nghiệm trên nền tảng di động của bạn.
  • Tích hợp chặt chẽ hơn với Envato: chúng tôi sẽ làm việc trên những cách để giới thiệu bạn đến các khu vực của Envato. Gợi ý hữu ích của các mặt hàng thị trường mà bạn có thể làm theo hướng dẫn, bài báo cung cấp những lời khuyên hữu ích cho các doanh nghiệp của bạn, lời khuyên về việc làm thế nào để cho hầu hết các hệ sinh thái Envato để bạn có được ý tưởng .
  • Nhiều nội dung trong nhiều định dạng: chúng tôi sẽ xuất bản nội dung đa dạng hơn và các độ dài khác nhau. Khóa học ngắn hơn để xem trong giờ nghỉ café của bạn. Trong 60s video, và nhiều mẹo nhanh.
  • Tập trung liên tục vào dịch thuật: bây giờ chúng ta có gần 1500 hướng dẫn dịch trên Envato Tuts+ và không có kế hoạch để làm chậm lại. TÌm ra một cách mới để duyệt tất cả nội dung dịch sang ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chúng tôi thật sự vui mừng về tất cả mọi thứ đã lên kế hoạch, và không thể chờ đợi hơn được nữa để chia sẻ với bạn ! Cảm ơn đã cho chúng tôi tham gia vào cuộc hành trình và trở thành những người mới trong Envato Tuts+

Categorised in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

*

Đang tải…