Blog

Bạn nên thuê một nhà thiết kế website hay là dùng công cụ hỗ trợ thiết kế website?

Home / Blog / Bạn nên thuê một nhà thiết kế website hay là dùng công cụ hỗ trợ thiết kế website?

4 years ago Comment!

Tôi có một khuất mắt lớn là rất nhiều độc giả đang cố gắng để quyết định giữa việc thuê một nhà thiết kế website hay là dùng công cụ hỗ trợ thiết kế website. Mặc dù tôi đã tham khảo trang web Site Builder. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng tôi nghĩ đôi khi thuê một chuyên viên thiết kế website là lựa chọn đúng đắn.

Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn hiểu rõ hơn:

Bạn có một ngân sách hạn chế? Sử dụng A. Cá nhân thiết kế website

Nếu bạn không có một ngân sách trung bình thì nó không đáng để bạn thuê một nhà thiết kế website

Ngân sách trung bình là gì? Giả dụ rằng chi phí thấp nhất cho cái này là 5000$ ( mặc dù thực tế sẽ cao hơn rất nhiều ).

Nếu ngân sách của bạn thấp hơn 5000$, bạn nên dùng công cụ hỗ trợ thiết kế website.

Nhưng có người bạn nói thuê một nhà thiết kế website để làm trang web cho tôi chỉ có 400$ ?

Tôi không biết bạn của bạn là ai, nhưng anh ấy có vẻ khá thú vị, nhưng tôi lo lắng anh ấy không thể là một người thiết kế website chuyên nghiệp và cân xứng. Tại sao? Bởi vì cái giá 400$ của anh ta dường như chỉ ra rằng người bạn ấy không làm thiết kế website để kiếm sống.

Đó là mấu chốt của vấn đề

Bạn đừng nên những nhà thiết kế website nghiệp dư. Nghiêm túc, bạn nên trì hoãn việc xây dựng web. Có một danh sách dài các lý do tại sao một nhà thiết kế web trang website nghiệp dư này sẽ cung cấp cho bạn ban đầu. Tôi sẽ không đi sâu vào danh sách ở đây, nhưng có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thiết kế trang web là một điều rất phức tạp và có liên quan. Bạn cần một ai đó, bạn có thể phụ thuộc vào.

Tôi đang nói về cái chi phí 5000$. Bất cứ điều gì ít hơn có nghĩa là sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm bực bội – không dễ dàng hơn

Nhưng không phải tất cả mọi người đều có loại ngân sách đó, đó là lý do tại sao các công cụ hỗ trợ website rất hữu ích …

Tại sao các công cụ hỗ trợ website phù hợp với ngân sách hạn hẹp

Các công cụ hỗ trợ website được thiết kế ra để xây dựng các trang web thông thường. Nhưng đừng nghĩ về điều đó là xấu .

Hãy xem xét một nhà hàng. Mỗi trang web nhà hàng cần ít nhất ba trên trang web của họ: một thực đơn, vị trí và thông tin liên hệ. Làm ba điều cần phải được tái tạo lại mỗi khi nhà hàng cần một trang web? Không! Đây là những tính năng thông thường: các công cụ hỗ trợ website có thể làm một công việc tuyệt vời cho những tính năng thông thường ấy.

Lưu ý: đừng lo lắng: một công cụ hỗ trợ website tuyệt vời như Squarespace bao gồm đủ phong cách để đảm bảo bạn có thể tạo ra một thực đơn và cảm thấy thích hợp cho nhà hàng của bạn.

menu_marquee

Như bạn có thể tưởng tượng, khoảng 90% các trang web là hoàn toàn bình thường. Họ cần phải cho phép mọi người chỉnh sửa nội dung dễ dàng. Họ cần phải có hình thức đơn giản. Họ cần phải có khả năng nhúng vào google maps. Họ cần cần phải thư viện hình ảnh của chính họ.

Bởi ở thông thường những 90% các trang web đang làm không có gì là khác thường – và đó là điều tuyệt vời, nó có nghĩa là họ có thể gặt hái những lợi ích của việc sử dụng các công cụ hỗ trợ website

… Dẫn tôi đến điểm tiếp theo của tôi:

Hãy quy ước cho các công cụ hỗ trợ website. Hãy tùy biến cho nhà thiết kế web.

Bạn sẽ nhận được nhiều nhất công cụ hỗ trợ website nếu bạn không có gắng tạo ra sự lặp lại liên tục. Vẫn như thường, sử dụng những thứ như thư viện ảnh, biễu mẫu, đoạn văn, thương mai điện tử cơ bản và các văn bản.

Một công cụ hỗ trợ trang web sẽ mua cho bạn 90% tùy biến ở mức 10% của chi phí.

Nếu bạn cần phải nhận được 100% tùy biến bởi vì bạn muốn xây dựng một cái gì đó khác thường, sau đó bạn hoàn toàn cần đến một nhà thiết kế website.

Nhưng đây là điều: có thể bạn không cần 100% tùy biến…

 

Bạn không cần các tính năng phức tạp mà bạn mong muốn đến

Tôi nhận được email tất cả các thời gian từ những người có tham vọng, những ý tưởng khó có thể xảy ra cho tính năng trên web của họ. Tôi gọi đó là các tính năng, tính năng đặc biệt.

Vì vậy, như tôi nhìn thấy nó, họ có hai lựa chọn: (1) họ có thể một nhà thiết kế website để xây dựng nó hoặc (2) học có thể làm một số tìm kiếm tư tưởng và tự hỏi nếu họ thực sự cần tính năng đặc biệt này.

Nhiều người cần phải xem xét phương án 2.

Thực tế là, các tính năng kỳ lân thường các giải pháp cho các vấn đề đó là tầm thường hoặc không tồn tại. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự cần các tính năng đặc biệt của bạn.

 

Khép lại tư tưởng #1: hãy thử bản thân trước khi tuyển dụng người khác làm điều đó

Bạn cần có một niềm tin lớn để bạn thử thiết ké website trước khi nhờ một ai đó.

Đang cố gắng để làm điều đó cho mình sẽ mở ra cho bạn một số thực tế của thiết kế web và sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác khó khăn và thách thức của thiết kế web. Điều này sẽ làm tốt hơn rất nhiều khi bạn cố gắng để thực sự thuê một nhà thiết kế web.

Bạn có thể ngạc niên chính mình và nhận ra rằng bạn có thể làm điều đó cho mình.

 

Khép lại tư tưởng #2: không thuê một nhà thiết kế web dưa trên giá cả.

Nó có thể là xu hướng cố gắng để thuê một nhà thiết kế web hoàn toàn dựa trên giá cả: giá thấp nhất cho lưu lượng công việc

Nhưng nếu đây là cách bạn đang thuê một nhà thiết kế web, nó cho tôi thấy rằng bạn thiết bất kỳ tiêu chí thực sự cho việc quyết định là các nhà thiết kế web tốt hay xấu.

Tôi từng là một nhà thiết kế web, và thực tế là lĩnh vực này không giống như thợ sữa chửa ống nước hoặc thợ điện, nơi có một (rất chung chung) chẵn lẽ đó trong lĩnh vực chuyên môn này. Một thợ sửa ống nước nói chung là một thợ sửa ống nước có thẩm quyền. Một nhà thiết kế web không phải luôn luôn là nhà thiết kế website có thẩm quyền.

Tìm một nhà thiết kế website tốt là một thách thức. Làm một vài nghiên cứu, hay thử xây dựng trang web cho mình bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ website (thậm chí nếu nó không làm ra, nó sẽ làm cho bạn tốt hơn việc thuê một nhà thiết kế web).

Chỉ cần dựa trê giá của mình để tìm một nhà thiết kế web. Điều đó chỉ có thể kết thúc trong tuyệt vọng.

 

Kết luận:

Đây là một câu hỏi lớn. Tôi đã làm hết sức mình để tóm tắt suy nghĩ của tôi về nó, nhưng tôi muốn nghe từ bạn: bạn có kinh nghiêm thiết kế trang web riêng của bạn so với việc bạn thuê một nhà thiết kế website? Bạn đã học được những gì?

Categorised in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

*

Đang tải…