Blog

5 lý do tại sao bạn cần thiết kế một website mới.

Home / Blog / 5 lý do tại sao bạn cần thiết kế một website mới.

4 years ago Comment!

Chúng ta đang sống trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Và đối thủ ngày cành nhiều và bạn bắt đầu mất dần thị phần. Bạn cần làm điều gì đó tốt hơn, tạo ra sự khác biệt hơn so với các đối thủ.
Bất cứ sản phẩm nào bạn đang kinh doanh thì luôn cần đến Marketing, ngày nay Marketing Online đang rất phổ biến và là cách tốt nhất, hiệu quả nhất để khách hàng có thể biết tới sản phẩm của bạn. Hầu hết mọi người sẽ truy cập vào các Website để tìm thấy những gì họ đang cần, một trang web chuyên nghiệp là rất quan trọng.
Hôm nay mình muốn nói cho bạn 5 lý do tại sao bạn nên thiết kế một trang web mới (nếu gần đây bạn không làm lại nó). Một trang web cũ có cảm giác gì đó nặng nề, cồng kềnh ảnh hưởng đến các chiến dịch Marketing Online của bạn. Vấn đề là hầu hết mọi người cảm thấy không nhận được nhiều giá trị khi mà bỏ quá nhiều tiền để thiết kế một trang web mới.
Mình hy vọng qua bài này những người chủ sở hữu treng web có thể hiểu được giá trị trong việc thiết kế lại một website mới. Làm thế nào để lựa chọn một công ty thiết kế web tốt để tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Một cái nhìn và cảm nhận mới !

Rõ ràng là phần quan trọng nhất trong việc thiết kế lại website khi mà khách hàng vừa truy cập website đã “Wow” thật tuyệt vời. Trong một thế giới mà tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện trực tuyến, cảm giác trầm trồ khi truy cập website sẽ có cảm giác như bạn đang bước vào một căn phòng tuyệt vời và muốn lưu lại đó lâu hơn nữa. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn, cho chính sản phẩm của bạn, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện đẹp.

Theo các chuyen gia Marketing Online, bạn chỉ có một vài giây để lôi cuốn khách truy cập khi họ vào website của bạn. Các bố trí thực sự ấn tượng và thiết kế để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, đó chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược Marketing Online nào.

Khả năng tương thích với điện thoại di động

Trước hết, điều quan trọng cần lưu ý là người truy cập internet bằng điện thoại di động và máy tính bảng ngày càng tăng. Hơn 40% người sử dụng Internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm. Nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình, hình dạng và hệ điều hành điện thoại/máy tính bảng … bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động, đơn giản vì nó không hiển thị đúng trên máy tính bảng của họ gây ra cảm giác ức chế khi dùng. Những gì bạn cần thực hiện bây giờ là thiết kế một website tương thích với các thiết bị di động, nhắm mục tiêu tới các khách hàng sử dụng thiết bị di động.

Việc tương thích với điện thoại thực sự khiến Google đánh giá cao website của bạn thông qua các kết quả tìm kiếm trên các thiết bị di động. Trong thời gian qua, Google đang nghiên cứu và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Tối ưu hóa cấu trúc URL (tạo đường url thân thiện)

Hầu hết các trang web cũ có cầu trúc url không tối ưu hóa, (không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra) khiến cho việc lên top khó hơn. Ví dụ như đường dẫn có tên thư mục, tên bài đăng, điều quan trọng là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa, tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Ví dụ : https://www.thietkewebsite.com/dich-vu/thiet-ke-website-quang-cao.html

Hệ thống quản trị thân thiện, dễ sử dụng.

Không phải người dùng nào cũng giỏi về sử dụng quản trị, một nền quản trị phức tạp khiến quản trị viên khó sử dụng và gây khó khăn trong việc quản lý. Nếu bạn thiết kế lại trang web bạn có thể sử dụng một nền quản trị web thân thiện như WordPress hoặc Magento, Blogger… tùy thuộc vào loại hình kinh doanh. Trong quá khú để quản trị một website là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng. Khi bạn sử dụng một nền quản trị web phức tạp bạn cần phải thuê một Webmaster hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ, trong khi đó với WordPress việc này chỉ mất vài phút. Hệ thống quản trị àm họ sử dụng các Plugin cho phép website của bạn gần như tự động thiết lập các công việc cần thiết.

Đối với những ai đang làm Marketing Online hay SEO, có rất nhiều Plugin hỗ trợ, quản lý các yếu tố SEO trang web của bạn. Một số Plugin như Yoast, SEO Ultimate… Bạn chỉ mất khoảng 30 phút là có thể hiểu hết được tất cả các tính năng của Plugin.

Dễ dàng tích hợp Google Analytics

Nếu bạn có một trang web bán sản phẩm hoặc dịch vụ, điều này là rất quan trọng. Dành thời gian để phân tích cấu hình theo dõi để xem xu hướng của khách hàng, cũng như nguồn truy cập website đến từ đâu.

analytics

Bạn có biết rằng nếu bạn muốn theo dõi doanh thu và lợi nhuận làm từ chiến dịch quảng cáo của bạn, bạn sẽ cần phải thiết lập mã theo dõi duy nhất cho mỗi trang sản phẩm bạn có? Vì vậy, nếu bạn đang là chủ sở hữu trang web mua sắm có nghĩa là bạn phải tiêu tốn rất nhiều thời gian để thiết lập mã theo dõi cho hàng ngàn sản phẩm của bạn. Với một trang web hiện đại, có thể dễ dàng thêm mã theo dõi thông qua plugin hoặc các chương trình được xây dựng trước thông qua công cụ theo dõi Google Analytics.

Làm thế nào để tìm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu bây giờ bạn có một ý tưởng tái thiết kế trang web của bạn thì công việc tiếp theo là tìm đến một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty thiết kế web và lĩnh vực thiết kế web đang phát triển ngày càng mạnh, tuy nhiên để tìm ra một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì là vấn đề đau đầu cho các chủ doanh nghiệp

Đầu tiên, bạn cần biết rằng công ty đó phải có kiến thức về Marketing Online, vì mục đích cuối cùng của xây dựng website là SEO. Trước kia các công ty thường thuê các lập trình viên thiết kế web và tiếp theo đó là thuê một đội ngũ khác thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website này. Tuy nhiên việc đó gây tốn chi phí và gây mất thời gian.

Thứ hai, tìm một công ty có hồ sơ năng lực tốt, bạn có thể xem các dự án họ làm được trong quá khứ. Tìm cách liên lạc với khách hàng cũ của họ để họ có thể chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như bảo trì bảo dưỡng website.

Cuối cùng, cũng quan trọng không kém là bạn nên search công ty trên Google. Google sẽ đưa ra thông tin công ty cũng như các phản ánh tốt xấu (nếu có) của công ty trên các forum, diễn đàn khác.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài này bạn có một số kiến thức về website và tầm quan trọng của việc thiết kế web theo xu hướng hiện đại. Nếu có bất cứ ý kiến thắc mắc nào bạn có thể đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận, cảm ơn bạn đã quan tâm !

Categorised in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

*

Đang tải…